3 điểm nhấn trong trận đấu giữa Nga vs Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có trong tay dàn cầu thủ tài năng, nhưng cái kết mà họ phải nhận thật quá cay đắng. Dưới đây là 3 điểm nhấn trong trận đấu giữa Nga và Tây Ban Nha.

  1. Tây Ban Nha sai lầm với Isco

Phải công nhận rằng chính lối chơi ham bóng của Isco là một trong những nguyên nhân khiến Tây Ban Nha trở nên nghèo nàn trong lối chơi. Mỗi lần bóng chuyền đến chân của ngôi sao thuộc biên chế Real, Tây Ban Nha sẽ tốn thêm nhịp để tiến hành triển khai bóng. Cứ nhìn vào hình ảnh Costa chơi bóng đơn độc và 2/3 bàn thắng đến từ việc “tự làm tự ăn” thì cũng đủ để nhận ra việc Hierro triển khai lối chơi tập trung vào Isco là một sai lầm.

3-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-nga-vs-tay-ban-nha-1

  1. Hierro mang tội

Khi Hierro mới chỉ nắm quyền thay thế Lopetegui trong chưa đầy một tháng thì cũng khó trách được huyền thoại Real Madrid. Nhưng dẫu sao đã là HLV, Hierro không thể thoát khỏi việc phải lãnh trách nhiệm. Lượt trận vòng bảng TBN mắc rất nhiều điểm yếu, rõ ràng ông thấy được điều đó và cần cải thiện ngay. Nhưng TBN vẫn không có gì thay đổi ở trận đêm qua, chuyền bóng quá nhiều với số đường chuyền gấp 4 lần ĐT Nga, còn các tình huống nguy hiểm tạo ra lại vô cùng hiếm hoi. Khó để Hierro tiếp tục được tín nhiệm.

3-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-nga-vs-tay-ban-nha-2

  1. Hàng thủ Nga lên đồng

Nếu chỉ nghĩ về cái cách Nga bị thất bại ê chề trước Uruguay ở vòng bảng, ít ai nghỉ rằng những con người ấy lại có thể chống chế sức mạnh của đội tuyển mạnh nhất giải đấu. Tuy nhiên, dù bị dẫn trước, những chú “Gấu Nga” vẫn bình tĩnh tổ chức phòng ngự chặt chẽ. Chiến thắng này là một sức mạnh tinh thần rất lớn dành cho đội chủ nhà trong trận tứ kết và biết đầu may mắn lại sẽ đến với họ.

Xem thêm:3-diem-nhan-trong-tran-dau-giua-nga-vs-tay-ban-nha-1

3 sai lầm dẫn đến thất bại của Argentina

Paul Pogba chia sẻ thẳng thắn về Messi sau chiến thắng

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.