Aaron Ramsey gửi lời tri ân Arsenal trước khi đến Juventus

Thông tin cầu thủ 28 tuổi của Arsenal đến với Juventus đã chính thức được xác nhận. Anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2019, sau khi hoàn thành mùa giải này tại Pháo thủ.

Với bản hợp đồng 4 năm tại nước Ý, Aaron Ramsey chính thức trở thành cầu thủ vương quốc Anh có mức lương cao nhất trong lịch sử, tới 400.000 bảng/ tuần.

Việc Arsenal từ chối gia hạn hợp đồng với tiền vệ 28 tuổi khi cho rằng anh không còn phù hợp với kế hoạch phát triển của đội bóng đã mở ra cơ hội mới của Aaron Ramsey. Mới đây chính Aaron Ramsey đã lên tiếng xác nhận thông tin ra đi và lên tiếng tri ân đội bóng cũ.

aaron-ramsey-gui-loi-tri-an-arsenal-truoc-khi-den-juventus-1

Aaron Ramsey gửi lời tri ân Arsenal

“ Có lẽ các bạn cũng đã biết về sự chia tay của tôi để chuẩn bị gia nhập juventus. Lúc này đây, tôi muốn thổ lộ mọi suy nghĩ cá nhân đến với tất cả những cổ động viên trung thành, cuồng nhiệt và tuyệt với của câu lạc bộ này.

Tôi đã được các bạn giang tay chào đón kể từ khi chỉ là một cậu nhóc tuổi teen và trải qua mọi thăng trầm trong sự nghiệp nơi đây. Đó là 11 năm trưởng thành vô cùng quý giá ở Bắc London mà tôi sẽ không bao giờ quên và mang đi với tấm lòng trĩu nặng. Chắc chắn rồi, tôi nguyện vẫn sẽ cống hiến hết mình cho Arsenal và hy vọng kết thúc mùa giải cuối cùng này theo cách tuyệt vời nhất, trước khi bắt đầu một chương mới ở Turin”.

Xem thêm:

Meust Ozil từ chối tới PSG

Lí do gì khiến Denis Suarez không ra sân ở trận với Sevilla

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.