Ai Cập chật vật cầm hòa Kuwait

Tuyển Ai Cập đã phải rất vất vả mới cầm hòa được đội bóng Kuwait trong trận giao hữu quốc tế trước khi World Cup diễn ra. Đội bóng đã không có được sự phục vụ của ngôi sao số 1 Salah.

Không Salah, Ai Cập suýt thua

Ai Cập đang có những trận đấu giao hữu để chuẩn bị cho World Cup 2018 sắp diễn ra trên nước Nga. Trong trận gặp tuyển Kuwait họ đã thi đấu không tốt khi mà ngôi sao được kỳ vọng nhất, Moahamed Salah đang phải tập trung choc lb Liverpool ở trận chung kết Champions League rạng sáng 27/5.

ai-cap-chat-vat-cam-hoa-kuwait-1

9 phút cuối trận, nhờ công của Ayman Ashraf họ mới rút ngắn được tỉ số xuống còn 1-1. Màn tỏa sáng cuối trận đấu đã giúp tuyển Ai Cập một trận thua tủi hổ. Về phía Kuwait, họ đã mà trình diễn khá xuất sắc khi Fahad Al Ansari chỉ cần 6 phút là có được bàn thắng cho Kuwait.

Người chơi ấn tượng ở Ai Cập còn là thủ môn Sherif Ekramy. Anh đã thi đấu khá ấn tượng và có những màn cứu thua vô cùng xuất sắc.

Lại nói về ngôi sao Liverpool vì sao đến thời điểm này vẫn chưa được triệu tập về đội tuyển quốc gia. Lý do là anh bận chuẩn bị cho trận chung kết Champions League vô cùng quan trọng giữa Liverpool và Real Madrid. Được so sánh ngang bằng, thậm chí hơn Ronaldo, ngôi sao của Lữ đoàn đỏ đang được kỳ vọng là người mang về phòng truyền thống của lữ đoàn đỏ chiếc cúp châu Âu thứ 6.

Ai Cập còn 2 trận đấu giao hữu nữa trước Colombia (1/6) và Bỉ (6/6)  trước khi World Cup diễn ra. Năm nay, Ai Cập nằm chung bảng với Uruguay, chủ nhà Nga và Ả Rập Xê Út.

Xem thêm:

Điểm danh những hậu vệ trái xuất sắc tại World Cup

Nguy cơ bật bãi ngay vòng bảng của Brazil

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.