Jack Wilshere ấn tượng với ngôi sao tuyển Mỹ

Trước trận đấu thứ 2 vòng bảng World Cup 2022 giữa tuyển Anh và ĐT Mỹ, Jack Wilshere đã lên tiếng khen ngợi ngôi sao của ĐT Mỹ. Một chiến thắng nữa sẽ chính thức đưa ĐT Anh có mặt trong vòng 16 đội, tuy nhiên ĐT Mỹ hiện tại không dễ bị đánh bại.

ĐT Mỹ có rất nhiều ngôi sao đang thành danh tại trời âu, trong đó có cầu thủ thuộc biên chế CLB Chelsea là  Christian Pulisic. Cùng với đó là cầu thủ Weston McKennie thuộc biên chế của Juventus sẽ hứa hẹn gây bất ngờ cho ĐT Anh. Mới chỉ có được 1 điểm ở trận hòa với ĐT xứ Wales, Mỹ sẽ phải lỗ lực để có được ít nhất 1 điểm qua đó nuôi hy vọng vào vòng 16 đội.

Jack Wilshere đã lên tiếng ca ngợi Weston McKennie với giới truyền thông:

“Tôi đã rất ấn tượng với ngôi sao Weston McKennie của Juventus trong trận hòa với ĐT xứ Wales. Cậu ấy là nhân tố chủ chốt ở hàng tiền vệ của Mỹ và đội tuyển Anh sẽ phải cố gắng. McKennie mạnh mẽ với trái bóng và cũng có một vài mánh khóe.”

CLB Arsenal là đội bóng đang quan tâm đến Weston McKennie trong phiên chợ đông 2023 này, nếu thi đấu tốt tại VCK World Cup 2022 giá trị của McKennie sẽ tăng lên rất nhiều. Gía trị hiện tại của cầu thủ người Mỹ đang là 21 triệu EURO.

lichthidauworldcup.com
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.