HLV HLV Southgate tuyên bố “cứng” về sức mạnh ĐT Anh

HLV Southgate tin rằng đội bóng mình đang dẫn dắt sẽ cạnh tranh chức vô địch World Cup 2022 và đoạt danh hiệu trong những năm tiếp theo. ĐT Anh tham gia VCK năm nay với tư cách là một trong những ứng viên cho chức vô địch, tuy nhiên trên thực tế tại giải đấu Nations League vừa diễn ra lại khiến các CĐV không mấy tin về khả năng họ sẽ tiến sâu trên đất Qatar.

 

ĐT Anh luôn có những ngôi sao sáng giá qua các thời kì, sự tự tin là điều họ luôn thể hiện rõ.  HLV Southgate đã có những phát biểu đầy tự tin về các học trò, đặc biệt về các cầu thủ trẻ:

Chúng tôi sẽ biến những điều không thể thành có thể. Những người khác có thể cảm thấy khó tin nhưng tôi hiểu điều đó. Chúng tôi muốn nước Anh cạnh tranh danh hiệu năm nay và trong nhiều năm tới. Tôi tin các cầu thủ trẻ hoàn toàn có thể gánh vác được điều đó“.

Hiện tại, chúng tôi đang có một lứa cầu thủ đẳng cấp và sẵn sàng cạnh tranh trong 6 đến 8 năm tới“.

Trong tay HLV Southgate đang có được đội hình rất mạnh bất chấp những chấn thương của Walker hay Maddison. Ông đã thất bại trong việc kết hợp các cầu thủ giàu kinh nghiệm và lứa cầu thủ trẻ, đặc biệt là ở vòng chung kết Euro 2020. HLV Southgate đã đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ trong những giây phút quyết định, và ông đã thất bại. Tuy nhiên ĐT Anh vẫn được đánh giá rất cao tại VCK World Cup 2022 này, và Southgate sẽ phải chứng minh cho những phát biểu của ông là đúng tại kỳ World Cup có thể là cuối cùng của ông với ĐT Anh.

 

 

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.