HLV ĐT Anh cảnh báo các cầu thủ về bài học của ĐT Đức

HLV Southgate của ĐT Anh đã có những chia sẻ về chấn thương của cầu thủ Harry Kane trong cuộc họp báo trước trận đấu với ĐT Mỹ. Ông cũng không quên nhắc nhở các họ trò của mình ở trận đấu sắp tới.

Trận ra quân ĐT Anh đã có chiến thắng tưng bừng trước một đại diện đến từ Châu Á là Iran với tỷ số 6-2. Tại lượt trận thứ 2 bảng B World Cup 2022, ĐT Anh sẽ có trận đấu với ĐT Mỹ. Đây là cơ hội rất tốt để họ dành trọn vẹn 3 điểm và sớm đoạt vé vào vòng 16 đội.

Chia sẻ trong cuộc họp báo, HLV Southgate cho biết: “Về Harry Kane, cậu ấy ổn. Sau những kiểm tra của đội ngũ y tế, tôi có thể kết luận rằng Harry Kane không gặp bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào. Tôi không có lý do gì để loại cậu ấy ra cả.

Tôi cho rằng các đội bóng tại World Cup 2022 có quãng thời gian nghỉ là như nhau, nhưng nó ngắn hơn một chút so với các giải đấu trước. Sẽ là một lợi thế lớn nếu như chúng tôi giành chiến thắng trước Mỹ và vượt qua vòng bảng sớm. Khi đó, ĐT Anh sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị”.

Ông cũng có nhưng chia sẻ thẳng thắn về vấn đề ngoài chuyên môn, là tấm băng đội trưởng tại VCK World Cup lần này: “Chúng tôi đã nói về câu chuyện tấm băng đội trưởng One Love từ rất lâu rồi. Sẽ là sự mạo hiểm nếu như bất cứ cầu thủ nào cố gắng đeo nó và nhận thẻ vàng. 

Chúng tôi cần phải làm gì? Làm một video truyền thông như đội tuyển Australia hay một hành động cao thượng như đội tuyển Đức? Tất cả đều có thể dẫn đến những điều không ai mong muốn. Tôi là HLV và tôi chỉ quan tâm tới vấn đề chuyên môn của trận đấu. Chúng ta đã tốn quá nhiều thời gian cho những vấn đề bên lề”.

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.