Cận cảnh HLV Park chăm sóc “con cưng” Bùi Tiến Dũng trước vòng loại U23

Vòng loại U23 khu vực Châu Á năm 2020 đang đến gần, và đây cũng là thời điểm mà huấn luyện viên tài ba người Hàn Quốc dành sự quan tâm, chăm sóc tận tình nhất với những cầu thủ tiềm năng, trong số đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng được thấy Park chăm sóc cẩn thận

Trong vòng bảng K, huấn luyện viên Park đã chọn được 3 ứng viên tốt nhất, bao gồm Nguyễn Văn Toản và Phan Văn Biểu và Bùi Tiến Dũng. Ngoài Tiến Dũng thì 2 thủ môn còn lại khá trẻ và chưa nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu mang tầm quốc gia. Ví dụ như Văn Toản chưa được chính thức thi đấu chính thức trong nhiều trận nhỏ trong thời gian gần đây tại Việt Nam.

can-canh-hlv-park-cham-soc-con-cung-bui-tien-dung-truoc-vong-loai-u23-2

Đây cũng là lí do mà Bùi Tiến Dũng đang là cái tên được cái tên quan tâm nhiều nhất, và huấn luyện viên Park cũng đặt nhiều kì vọng vào thủ môn đến từ Thanh Hóa này. Với những kinh nghiệm tại V-League và những trận đấu trong nước, Bùi Tiến Dũng là ứng cử viên số 1 cho vị trí thủ môn của đội tuyển U23 trong vòng loại diễn ra năm 2020.

Huấn luyện viên người Hàn Quốc dành rất nhiều thời gian nhắc nhở, chăm lo, hỏi thăm sức khỏe của Bùi Tiến DŨng trong khi tập cũng như khi nghỉ ngơi. Bùi Tiến Dũng hiện đang gặp vấn đề về sức khỏe cũng như vừa trải qua chấn thương ở cổ tay.

Huấn luyện viên Park cũng đưa ra những lời khuyên về việc luyện tập, cách chăm sóc sức khỏe để thủ môn tài năng này tránh những tai nạn trong những đợt tập huấn và trận đấu trong thời gian tới.

Xem thêm:

Huấn luyện viên Sarri đừng trước nguy cơ bị sa thải

“ Arsenal đang ở một vị trí mà mọi thứ nằm trong tầm tay họ”

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.