HLV ĐT Đức khen ngợi một cầu thủ Nhật Bản tại World Cup 2022

Trong cuộc họp báo trước trận mở màn tại bảng E World Cup 2022 giữa ĐT Đức và ĐT Nhật Bản, HLV Hansi Flick của những cỗ xe tăng đã dành cho đối thủ những tôn trọng nhất định. Ông đã không ngần ngại dành cho đối thủ nhưng lời khen về chiến thuật lẫn những kỹ năng của các cầu thủ Nhật Bản. HLV Hansi Flick đặc biệt ấn tượng với những cầu thủ đang đang chơi bóng tại giải VĐQG Đức Bundesliga: “Nếu bạn nhìn vào chất lượng cầu thủ ở Bundesliga, có thể thấy Kamada đang làm rất tốt, hay Endo cũng là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất vài năm gần đây. Chúng tôi sẽ có rất nhiều thử thách ở trận đấu tới và đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể. Tôi rất mong chờ trận đấu này”.

 

Bên cạnh đó tiền vệ Joshua Kimmich cũng đưa ra những chia sẻ về người đồng nghiệp đang chơi bóng ở Đức: “Daichi Kamada là một cầu thủ rất thông minh có nhiều ý tưởng trong mỗi trận đấu, và cũng ghi được khá nhiều bàn thắng nữa. Hầu hết các cầu thủ Nhật Bản ở Bundesliga đều nhanh nhẹn và cũng rất mạnh mẽ. Họ có kỹ thuật tốt, và chúng tôi phải cẩn thận với điều đó”.

Sau cùng HLV Hansi Flick khẳng định ĐT Đức sẽ tự quyết định số phận của mình tại VCK năm nay: “Chúng tôi cố gắng để thành công nhất có thể. Và khi bạn đối mặt với áp lực, tức là bạn xứng đáng với điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn thúc đẩy bản thân để vượt qua giới hạn. Tôi nghĩ các cầu thủ xứng đáng để bạn mong chờ, vì họ có những phẩm chất tuyệt vời”.

 

lichthidauworldcup.com
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.