Đã biết Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn!

Dù chỉ mới trải qua 2 lượt trận ở vòng bảng nhưng Cristiano Ronaldo đang thể hiện những màn trình diễn xuất sắc và thành công hơn hẳn Lionel Messi. Đặc biệt, tại các trận đấu quan trọng, CR7 cũng khẳng định sự vượt trội của mình so với đại kình địch Messi.

Ở những trận đấu quan trọng, Ronaldo vượt trội hơn Messi

Khi được hỏi về phong độ của cả 2 siêu sao này sau 2 trận đấu vừa qua ở vòng bảng, HLV Diego Simeone, hiện đang dẫn dắt Atletico Madrid, đánh giá Messi rất xuất sắc nhưng điều đó chỉ được thể hiện khi bên cạnh anh là các cầu thủ cùng đẳng cấp.

da-biet-messi-va-ronaldo-ai-xuat-sac-hon-1

Vấn đề này cũng không khác gì câu hỏi mà các fan 2 bên vẫn luôn tranh cãi suốt nhiều năm nay rằng Messi và Ronaldo, ai mới giỏi hơn? Đáp án của mỗi bên phụ thuộc vào tiêu chí, tình cảm của fan dành cho 2 siêu sao này.

Tuy nhiên, con số thống kê vẫn luôn là công bằng nhất. Ở World Cup 2018, chân sút 33 tuổi đã bỏ túi 4 bàn, có trong tay cú hat-trick, lập nên nhiều kỷ lục và đang có phong độ tốt.

Ngược lại, cho đến nay Messi vẫn im hơi, chưa kể còn đá hỏng quả 11m trong trận ra quân, luôn thi đấu với dáng vẻ mệt mỏi, căng thẳng. Quan trọng hơn, ở lượt đấu cuối Bồ Đào Nha đang nắm trong tay quyền tự quyết, Argentina thì không.

da-biet-messi-va-ronaldo-ai-xuat-sac-hon-2

Nhìn lại quá trình ở cấp CLB, Ronaldo càng khẳng định sự vượt trội so với đối thủ. Ở vòng bảng Champions League, Messi và Ronaldo đều có 60 bàn thắng.

Đến vòng 1/8, Messi nhỉnh hơn Ronaldo 4 bàn với kết quả 24/26 trận. Nhưng bước vào vòng đấu sau đó, Ronaldo lại có số bàn thắng gấp đôi Messi với 20 bàn.

Ở vòng bán kết, trong khi Messi chỉ ghi 4 bàn sau 13 trận thì Ronaldo có đến 13 bàn/21 trận. Vào đến những trận chung kết, sau 3 trận Messi có được 2 bàn thắng còn của Ronaldo là 4 pha ghi bàn ở 6 trận.

Xem thêm:

Tình hình Hàn Quốc và Mexico vào 22h tối ngày 23.6

Argentina vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu làm được những điều này

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.