Deschamps tiết lộ tiêu chí lựa chọn danh sách thi đấu World Cup

HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp mới đây đã tiết lộ tiêu chí lập ra danh sách cầu thủ tham dự World Cup 2018.

Deschamps tiết lộ tiêu chí lựa chọn cầu thủ thi đấu World Cup

Trong tuần này, Didier Deschamps sẽ công bố danh sách sơ bộ các cầu thủ Pháp sẽ đến Nga vào hè này. Vẫn còn rất nhiều sự hồi hộp dù cho hầu hết những cái tên trong danh sách này đều đã được dự đoán từ sớm. Người đứng đầu hiện vẫn chưa tuyên bố sự lựa chọn. Tuy nhiên, từ tin nhắn audio phát trên trang web của Liên đoàn bóng đá Pháp, nhà cầm quân này đã giải thích tiêu chí để ông và người trợ lí chọn cầu thủ. Nhìn chung, nhiều cầu thủ đã thi đấu trong các trận giao hữu gần đây cũng sẽ có mặt trong danh sách lần này.

deschamps-tiet-lo-tieu-chi-lua-chon-danh-sach-thi-dau-world-cup. 1

Chính Deschamps đã thừa nhận mình cũng sẽ lựa chọn theo xu hướng này nhưng vẫn có sự điều chỉnh. Vị chiến lược gia người Pháp cũng thừa nhận ông đang gặp nhiều khó khăn bởi có quá nhiều ngôi sao tài năng ở mọi tuyến.

Trả lời cho vấn đề nếu có những nghi ngờ về việc lựa chọn, thì ông sẽ quyết định ra sao, Deschamps cho biết ban huấn luyện có nhiều những thông tin tuyệt mật mà bên ngoài không biết và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến một số sự lựa chọn. Đồng thời, vị HLV này cũng tiết lộ về những thông tin nội bộ này thuộc về những sự thể hiện trên sân và sinh hoạt tập thể”.

deschamps-tiet-lo-tieu-chi-lua-chon-danh-sach-thi-dau-world-cup. 2

Cuối cùng, Didier Deschamps cũng không quên đề cập đến việc vẫn còn có những người nghi ngờ, ông cho biết khía cạnh thể thao là điều mà ông quan tâm nhất.

Xem thêm:

Những cầu thủ trụ cột sẽ vắng mặt tại World Cup 2018

World Cup chưa bắt đầu đội chủ nhà đã bị nghi “chơi bẩn”

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.