Harry Kane ham chiến dễ không có đường đến World Cup 2018

Mặc dù nằm trong top các cầu thủ có thể ngồi ở nhà xem World Cup vì chấn thương nhưng Harry Kane vẫn liều lĩnh trở lại với clb để dự derby London.

Harry Kane liều lĩnh thi đấu

Là tiền đạo người Anh đang có phong độ khá toàn diện hiện nay, Harry Kane là một trụ cột không thể thiếu của đội bóng Tam sư trong mùa World Cup năm nay. Trong 20 năm gần đây, anh là cầu thủ nổi bật cả ở cấp clb và tuyển quốc gia.

harry-kane-ham-chien-de-khong-co-duong-den-world-cup-2018. 1

Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ có thăng tiến hay trầm xuống phần lớn dựa vào các quyết định cuối cùng. Nếu sai có thể kết thúc cả sự nghiệp.

Harry Kane đang ở gianh giới mong manh đó. Trong trận thắng của Tottenham  4-1 trước Bournemouth , anh đã dính chấn thương dây chằng mắt cá sau cú va chạm với thủ thành Begovic. Bác sĩ đã khuyên anh cần ít nhất 1 tháng để hồi phục chấn thương.  Trước đây, anh cũng đã phải nằm nhà 1 tháng bởi chấn thương tương tự.

Nếu ra sân thì anh khó có thể đủ sức lực để chiến đấu ở đấu trường WC 2018. Tuy nhiên, HLV Pochettino đã quyết định điền tên anh vào danh sách các cầu thủ làm khách của Chelsea sớm hơn 1 tuần so với dự kiến nghỉ ngơi của Kane.

harry-kane-ham-chien-de-khong-co-duong-den-world-cup-2018. 2

Quyết định khá liều lĩnh của HLV người Argentina có thể khiến Harry Kane gặp nhiều rủi ro. Cả hai đội bóng trong chận derby Tây Bắc thành London chắc chắn sẽ có những pha vào bóng rất mạnh. Nếu dính chấn thương lần nữa thì không chỉ Tottenham mất đi chiến binh mà còn là nỗi họa của người Anh trong World Cup 2018 săp diễn ra.

Xem thêm:

Mourinho đang lý giải phong độ giảm sút của Paul Pogba

Tây Ban Nha treo thưởng khủng cho cầu thủ nếu vô địch World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.