HLV Klopp tiếc nuối khi phải để Henderson chơi phòng ngự

Huấn luyện viên trưởng của đội Liverpool, ông Jurgen Klopp đã bày tỏ sự tiếc nuối khi phải để cho đội trưởng Jordan Henderson chơi ở vị trí phòng thủ trong 1 thời gian dài trong khi Henderson có thể thể hiện tài năng của mình ở những vị trí tấn công hoặc tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội nhiều hơn.

hlv-klopp-tiec-nuoi-khi-phai-de-henderson-choi-phong-ngu-1

Huấn luyện viên Klopp tiếc nuối khi để Henderson chơi phòng ngự quá lâu

Sự thể hiện tuyệt vời của Henderson khiến HLV Klopp phải hối tiếc

Trong lượt tứ kết của Champions League diễn ra gần đây, Liverpool đã có dịp tranh tài với đội Porto. Một trận đấu được nhiều người chờ đợi đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội Liverpool, và người lập công nhiều nhất trong trận này có lẽ không thể không kể đến đội trưởng Jordan Henderson.

Khi được hỏi về cảm nghĩ sau chiến thắng Porto, Huấn luyện viên Jurden Klopp chia sẻ rằng đội trưởng Henderson đã có sự thể hiện rất tốt trong trận tứ kết lần này. Anh đã phối hợp với đồng đội rất tốt và đã trợ giúp đồng đội tấn công và tạo nên 1 trong 2 bàn thắng quan trọng trong trận gặp Porto. Chính vì vậy, ông Klopp cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi để Henderson chơi vị trí phòng ngự trong một thời gian dài.

Ông Klopp cho biết Henderson chơi rất tốt ở vị trí tấn công và hỗ trợ tấn công, điều này đã thể hiện rõ trong trận gặp Porto, bởi vậy ông có chút tiếc nuối khi để cầu thủ tài năng này chơi ở những vị trí phòng thủ trong hơn 1 năm rưỡi, nhưng vào thời điểm đó thì đội Liverpool rất cần người như Henderson chơi ở vị trí phòng ngự.

Xem thêm:

Ronaldo vẫn là ngôi sao đánh đầu của Champions League

Lạnh nhạt với Solskjaer, Pogba ngày càng gần Real

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.