Messi chia sẻ đầy xúc động sau chiến thắng nhọc nhằn trước Nigeria

Chia sẻ sau chiến thắng quyết định để giành quyền bước vào vòng 1/8, Lionel Messi cho biết anh luôn tin tưởng đội bóng của anh sẽ đi tiếp.

Messi tin tưởng Argentina sẽ tiếp tục lọt vào vòng 1/8

Kết thúc lượt trận thứ 2, ĐT Argentina đang xếp chốt bảng D với 3 điểm. Dù trong hoàn cảnh thất thế nhất, Messi cùng đồng đội vẫn nắm trong tay quyền tự quyết, chỉ cần giành chiến thắng trước Nigeria, họ sẽ chắc chắn đi tiếp vào vòng 1/8. Và quả thật đúng như nhiều người dự đoán, Argentina đã đánh bại được đội bóng đến từ châu Phi dù chiến thắng đến với họ không hề dễ dàng cộng thêm chút may mắn.

messi-chia-se-day-xuc-dong-sau-chien-thang-nhoc-nhan-truoc-nigeria-1

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Messi chia sẻ cả đội đã phải chịu đựng nhiều áp lực và khó khăn. Đó là một trận đấu vô cùng căng thẳng với nhiều mối đe dọa. Và chiến thắng đến với họ chẳng khác nào một sự cứu trợ lớn.

Messi cũng nói thêm anh và các đồng đội hiểu rằng họ sẽ trải qua một trận đấu đầy khó khăn nhưng may mắn là cả đội đã đạt được mục tiêu. Họ đã không nghĩ sẽ phải chịu đựng nhiều đến vậy. Trước trận đấu Messi khá tự tin anh và cả đội sẽ vượt qua và họ đã làm được điều đó.

Siêu sao 31 tuổi không giấu được niềm hạnh phúc khi đã có chiến thắng. Anh gửi lời cảm ơn đến tất cả những thành viên trong đội vì sự hy sinh của họ cũng như CĐV đã ủng hộ đội tuyển.

Hạnh phúc không kém Messi, Marco Rojo – cầu thủ đã có bàn thắng quyết định mang về chiến thắng 2-1 cho Argentina chia sẻ bây giờ World Cup mới là bắt đầu. Trước khi ra sân, Messi đã nói cả đội sẽ chiến thắng và họ đã làm được.

Xem thêm:

Mối quan hệ giữa Messi và Sampaoli thực chất không như tin đồn

ĐT Anh có thể thuận lợi tiến xa ở World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.