Messi khẳng định không treo giầy nếu chưa vô địch World Cup

Siêu sao Lionel Messi khẳng định anh sẽ không bao giờ treo giày đến khi nào anh chạm được đến chiếc cúp vô địch World Cup danh giá.

Messi khẳng định sẽ không giải nghệ khi chưa vô địch World Cup

ĐT Argentina đang ở trong tình thế vô cùng nguy kịch tại World Cup 2018 sau liên tiếp 2 trận thất bại, đặc biệt là trận thua e chề 0-3 trước đội bóng cửa dưới là Croatia. Nếu muốn có được tấm vé cuối cùng bước vào vòng knock-out, đương kim á quân thế giới chỉ còn một lựa chọn duy nhất là đánh bại Nigeria tại trận chiến sinh tử cuối cùng.

messi-khang-dinh-khong-treo-giay-neu-chua-vo-dich-world-cup-1

Hôm ngày (24/6) Messi đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31 cùng các đồng đội. Ở độ tuổi này, Messi còn rất ít thời gian cho sự nghiệp đỉnh cao, và gần như chắc chắn World Cup 2018 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng đối với đại kình địch của Ronaldo. Nếu anh muốn mang chiếc cúp vàng về với quê hương thì đây sẽ là cơ hội cuối cùng.

Messi chia sẻ World Cup là điều có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cá nhân anh, bởi nó là thứ anh luôn khao khát, mục tiêu để anh nỗ lực. Nhiều lần chân sút 31 tuổi đã mơ thấy mình được chạm vào chiếc cúp vàng trong sự hân hoan và cảm xúc dâng trào. Trong đầu của anh cứ nghĩ về hình ảnh đó. Danh hiệu vô địch World Cup là điều mà người Argentina đã mong chờ từ lâu.

Do đó, Messi và các đồng đội quyết tâm không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Messi tiết lộ anh đã sở hữu gần như mọi chức vô địch quan trọng nhất, nhưng anh sẽ không giải nghệ nếu vẫn chưa chạm đến chiếc cup vô địch World Cup.

Xem thêm:

Thi đấu bạc nhược, Aguero bị cho ngồi ghế dự bị ở trận chiến sinh tử

Muốn vào được trận chung kết, Tây Ban Nha cần đứng đầu bảng B

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.