Messi sẽ làm được gì tại World Cup?

Kình địch của Messi, Ronaldo đã có màn tỏa sáng lập cú hattrick trong trận đầu ra quân cho tuyển Bồ Đào Nha còn những gì Messi là cho Argetina là số không tròn trĩnh.

Messi sẽ làm gì để hơn Ronaldo

Được trao cơ hội để Argentina vươn lên dẫn trước nhờ quả penalty nhưng Messi đã bở lỡ. Anh đã phải hứng chịu sự dằn vặt cũng như chỉ trích của mạng xã hội khi không thể mang về 3 điểm cho Argentina. Mọi hành động của anh đều được chú ý đặc biệt và mang ra so sánh với Ronaldo, người hùng của Bồ Đào Nha lấy lại 1 điểm quý giá trước Tây Ban Nha.

messi-se-lam-duoc-gi-tai-world-cup-1

Trước đó, năm 2016 Messi từng tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia khi Argentina thua Chile ở Copa America nhưng sau đó vẫn trở lại để đưa đội nhà vào World Cup 2018. Chính anh đã một tay đưa Argentina đến Nga nhưng vấn đề của đội xứ tango chính là thiếu sự sáng tạo trong lối chơi. HLV Jorge Sampaoli  sử dụng lối chơi pressing, 3 hậu vệ nhưng thua đậm 1-6 trước Tây Ban Nha, sau đó ông phải thay đổi đặt hết hy vọng lên Messi, thay đổi lối chơi mà anh cảm thấy thoải mái nhất.

Cả Messi và Ronaldo đề có rất ít cơ hội để tỏa sáng ở lối chơi tuyển quốc gia, họ phải tận dụng từng cơ hội và Ronaldo đã làm tốt hơn. Messi đã tung 11 cú dứt điểm vào lưới Iceland thực hiện thành công 9 pha rê dắt bóng nhưng đổi lại là số 0 tròn trĩnh.

Anh còn hai trận đấu trước  Croatia và Nigeria để sửa sai và tỏa sáng nhưng thực sự sẽ khó khăn khi tâm lý bị Iceland cầm hòa không mong muốn như vậy

Xem thêm:

ĐT Đức đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng

Pogba khẳng định mình là chân sút bị chỉ trích nhiều nhất

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.