Muangthong United rớt hạng xuống nhóm thấp nhất mùa giải

Muangthong United, đội bóng mà thủ môn Đặng Văn Lâm đang tham gia tại Thái Lan, vừa thất bại trong trận gặp Thai Port 1-2 trong vòng 8 của Thai League tối hôm qua. Với thất bại này, Muangthong United đã tụt hạng nhanh chóng, từ giữa bảng xếp hạng xuống nhóm thấp điểm nhất của cả Thai League.

muangthong-united-rot-hang-xuong-nhom-thap-nhat-mua-giai-1

Đặng Văn Lâm để lọt lưới 2 bàn trong trận gặp Thai Port

Muangthong thua 4 trận liên tiếp, tụt hạng thảm hại

Muangthong United đã thi đấu không tốt từ đầu mùa giải Thai League, và trận gặp Thai Port tại vòng loại thứ 8 của Thai League lẽ ra sẽ là cơ hội để họ lấy lại chút danh dự và cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Thai Port không dễ dàng để cho Muangthong có được chiến thắng này.

Đặng Văn Lâm cũng được lựa chọn để bắt chính trong trận gặp Thai Port, và đây cũng là trận thứ 8 mà anh được chọn để ra sân bắt chính. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Đặng Văn Lâm vẫn để lọt lưới 2 bàn thắng, một phần do các đồng đội của anh để hàng phòng ngự quá nhiều sơ hở. Sau khi để lọt lưới, Văn Lâm còn la hét nhắc đồng đội chú ý không được để nhiều khoảng trống ở hàng phòng ngự.

Thai Port đã biết phối hợp tấn công và phản công tốt hơn Muangthong trong trận này, họ cũng biết tạo cơ hội để ghi bàn dứt điểm với tốc độ nhanh khiến Đặng Văn Lâm không kịp cản phá. Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp trong mùa giải này của Muangthong United, và hiện tại đội bóng này đang ở trong nhóm các đội thấp điểm nhất trong cả mùa giải Thai League.

Xem thêm:

Công Phượng đá vẫn tệ, Incheon United bị loại khỏi K League

Ronaldo đòi Juventus mang về ‘Ronaldo mới’

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.