Muôn kiểu cổ vũ World Cup

Những fan cuồng bóng đá, cụ thể là World Cup luôn có những cách cổ vũ vô cùng độc đáo và khác người. Cùng điểm xem World Cup 2018 có những kiểu cổ vũ nào mới lạ nhé.

  1. Đạp xem 5000km đến Nga

Một cổ động viên người Ai Cập đã tạm biệt mẹ của mình để đạp xe đạp vượt qua quãng đường 5.000km để đến Nga cổ vũ cho đội nhà. Đó là chàng trai Mohamed Nufal , 24 tuổi. Anh đã xuất phát từ  Quảng trường Tahrir ở Cairo (Ai Cập), sẽ phải vượt qua rất nhiều nước khác nhau như ordan, Bulgaria, Romania, Moldova và Ukraine mới đến được Nga.

muon-kieu-co-vu-world-cup. 1

Trước đây anh cũng từng đạp xe đến Gabon để theo dõi Can 2017.

  1. Tình nhân đạp xe 3.800km

Một cặp tình nhân người Anh cũng đã quyết định đạp xe 3.800 km, vượt qua 5 quốc gia Pháp, Đức, Ba Lan và Ukraine để kịp xem trận Anh – Tunisia tại Volgograd ngày 18.6. Chuyến đi còn vì mục đích gây quỹ từ thiện bất chấp những nỗ lực ngăn cản của chính quyền vì những bạo động có thể diễn ra. Nhưng cặp đôi này tin tưởng ở sự hiếu khách ở nước Nga. Họ chia sẻ sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn bằng kinh nghiệm của mình để hoàn thành chuyến hành trình.

muon-kieu-co-vu-world-cup. 2

  1. Tạo hình quốc kỳ bằng …người

muon-kieu-co-vu-world-cup. 3

Tại Brazil, 176 vận động viên leo núi hâm mộ đội tuyển quốc gia đã tạo ra lá cờ khổng lồ trên một chiếc cầu ở Sao Paolo. Họ muốn các vũ công Samba tỏa sáng trên nước Nga. Những nhà leo núi cho biết hy vọng những gì người hâm mộ đã thể hiện thì các cầu thủ sẽ cố gắng có được danh hiệu sau rất nhiều năm trắng tay ở World Cup.

Xem thêm:

Uruguay muốn chiến thắng ở World Cup

Vua phá lưới World sẽ thuộc về ai

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.