Ngạc nhiên với dự đoán của HLV Mourinho về kết quả vòng bảng World Cup 2018

HLV trưởng của Man United là ông Jose Mourinho mới đây đã đưa ra những nhận định của mình về kết quả vòng bảng World Cup 2018. Theo đó, “Người đặc biệt” cho rằng ĐT Anh sẽ đứng nhất bảng G, vượt qua cả ĐT Bỉ. Trong khi đó, ở bảng B Mourinho lại đánh giá đội bóng quê nhà Bồ Đào Nha sẽ về sau ĐT Tây Ban Nha.

HLV Mourinho đưa ra dự đoán về kết quả vòng bảng World Cup 2018

Trả lời phỏng vấn của báo giới, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói về những dự đoán của mình. Cụ thể, ông cho biết mình không muốn bị cảm xúc lấn át, nhưng rất khó tránh khỏi được điều này. Thực tâm, ông Mourinho vẫn hy vọng các học trò sẽ giành chiến thắng. Thế nhưng, mặt khác ông lại mong đội bóng quê nhà sớm bị loại để các cầu thủ của mình có thêm thời gian nghỉ ngơi, giữ thể lực cho mùa giải sau. Cũng vì lẽ đó, thuyền trưởng của M.U nói rằng mình không thể đưa ra dự đoán chính xác.

ngac-nhien-voi-du-doan-cua-hlv-mourinho-ve-ket-qua-vong-bang-world-cup-2018-1

Nhận định về ĐT Anh, ông Mourinho hy vọng đội bóng sẽ đứng nhất bảng G và tiến thẳng vào vòng knock-out. Còn về Bồ Đào Nha, trước mắt với vòng bảng này ông dự đoán đội bóng sẽ chỉ về đích thứ 2 sau Tây Ban Nha.

Nhận định về bảng A, Người đặc biệt tin tưởng Uruguay sẽ dễ dàng vượt qua nhờ kinh nghiệm thi đấu của mình, thêm nữa họ lại sở hữu nhiều ngôi sao hàng đầu và tinh thần thi đấu rất tốt. Bên cạnh đó, Brazil và Thụy Sỹ cũng sẽ là 2 cái tên vượt qua bảng E.

ngac-nhien-voi-du-doan-cua-hlv-mourinho-ve-ket-qua-vong-bang-world-cup-2018-2

HLV Mourinho cũng tiết lộ ông đang cần Nemanja Matic sớm bị loại để anh được nghỉ ngơi nên quyết định lựa chọn ĐT Thụy Sỹ về ở vị trí thứ 2.

Xem thêm:

NHM Việt Nam có nguy cơ không được xem World Cup trực tiếp

Leroy Sane không được thi đấu World Cup

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.