Nội bộ Argentina đang rúng động

Ngày hôm qua, Argentina đã bị đánh bại nhục nhã bởi Croatia đồng thời có nguy cơ rời cuộc chơi sớm, cũng như đối diện với một áp lực lớn từ chính các fan quê nhà. Đang có tin đồn các cầu thủ của Argentina đang chống đối HLV Sampaoli vì sự bạc nhược.

Sampaoli rơi vào hố lửa

Còn nhớ vào ngày 4/7/2015, Sampaoli đã giúp Chile vượt qua Argentina để lần đầu lên ngôi tại giải Copa America. Hơn 2 năm sau, vì lời cầu cứu từ quê nhà, ông phải trở về giúp ĐTQG vượt qua vòng loại World Cup.

noi-bo-argentina-dang-rung-dong-1

Sampaoli dù không mang hình ảnh của HLV chuyên nghiệp nhưng lại là một HLV tài năng. Nhưng rạng sáng qua, cả thế giới chỉ trích vị chiến lược gia này, không chỉ vì trận thua của Argentina, mà còn bởi phong cách lộm thộm của ông. Chỉ sau 1 năm, HLV Sampaoli đã mất mọi thứ vì  dẫn dắt ĐT Argentina. Đau đớn hơn, những kẻ nhẫn tâm dìm ông rạng sáng qua lại chính là học trò của mình, nhất là Messi – chân sút mà ông đã ưu ái tuyệt đối, sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu của anh.

Truyền thông Argentina đưa tin, các cầu thủ Argentina đã không giữ được sự bình tĩnh mà nổi loạn trước trận gặp Croatia. Trong đó, Messi là kẻ cầm đầu bởi lẻ đa số các cầu thủ đều được giao nhiệm vụ phục vụ Messi.

 Messi đang làm HLV tại Argentina

Ricardo Caruso Lombardi- HLV lâu năm ở Argentin tiết lộ những cầu thủ ĐTQG đang chỉ muốn tống khứ HLV Sampaoli và đưa trợ lý HLV là Jorge Burruchaga lên thay.

noi-bo-argentina-dang-rung-dong-2

Vị chiến lược gia lão làn này còn khẳng định, Messi đã cố ý không chơi hết mình nhằm đẩy Sampaoli lên dàn hỏa thiêu.

Lombardi còn cho biết những ai có máu mặt trong làng bóng đá Argentina đều hiểu ở đội tuyển hiện nay Messi đang giữ vị trí là ông chủ. Đó là nguyên nhân HLV Diego Simeone từ chối đảm nhận vị trí HLV ĐTQG.

Sampaoli đã phục tùng theo yêu cầu của Messi và rồi lại bị chính cậu học trò cưng chơi xấu. Tuy nhiên, không thể trách Sampaoli. Dù là HLV nào cũng phải làm điều tương tự.

Xem thêm:

Không chỉ Neymar, Brazil còn có Coutinho ở đây

Cục diện bảng D, Argentina gian nan giành vé đi tiếp

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.