Messi có thể phá vỡ 2 kỉ lục của Maradona tại World Cup 2022

VCK World Cup 2022 có thể là lần cuối cùng Messi tham dự cùng đội tuyển Argentina. Cầu thủ 35 tuổi đã lập vô số những kỉ lục bóng đá thế giới trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Anh cũng có thể phá vỡ 2 kỉ lục mới tại kì World Cup lần này, đó là số lần kiến tạo và số lần chơi cho đội tuyển Argentina tại các kì World Cup.

Người đang nắm giữ những kỉ lục đó là thiên tài bóng đá quá cố Maradona, cụ thể ông đã chơi 21 trận tại các kì World Cup. Còn Messi đã có 19 lần, chỉ cần thi đấu đủ các trận ở vòng bảng tại Qatar thì anh sẽ phá vỡ được kỉ lục đó thậm chí còn sâu hơn nếu như đội bóng của anh tiến sâu hơn tại giải.

Messi đã có 5 đường kiến tạo thành bàn tại các VCK trước đó, anh cần thêm 4 pha kiến tạo để vượt qua kỉ lục 8 lần kiến tạo của Maradona.

Năm nay đã 35 tuổi và Messi đã xác nhận đây là kì World Cup cuối cùng của anh cùng đội tuyển Argentina. Ai cũng biết anh khát khao được nâng chiếc cúp danh giá đó như thế nào, sau khi đã thua trong trận chung kết năm 2014. Với phong độ ổn định và tinh thần hứng khởi, anh đang cùng Argentina hướng tới 1 VCK thành công.

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.