Real chuẩn bị đón bom tấn đầu tiên vào tuần sau

Real Madrid sắp sửa hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Luka Jovic. Đây sẽ là bước đầu tiên trong công cuộc cải tổ lực lượng của đội bóng Hoàng Gia vào mùa Hè này. Sau Jovic, Real sẽ tiến hành chiêu mộ Eden Hazard và Paul Pogba.

Real sắp sửa đón Luka Jovic

Real Madrid đang tìm kiếm một tay săn bàn thực thụ cho mùa tới. Và Luka Jovic đã được chọn để đảm nhận sứ mệnh này. Theo tiết lộ của tờ AS, giữa Kền kền trắng và ngôi sao của Eintracht Frankfurt đã hoàn thành những bước sơ bộ. Khoản phí chuyển nhượng dự đoán sẽ khoảng 60 triệu euro. Nếu không có bất ngờ xảy ra, Real sẽ công bố thương vụ này trong tuần tới.

real-chuan-bi-don-bom-tan-dau-tien-vao-tuan-sau-1

Mùa này, ngôi sao người Serbia được xem là hiện tượng của châu Âu, khi ghi tới 27 bàn trong màu áo Frankfurt ở tất cả mặt trận. Tất nhiên, cũng cần nhớ rằng Jovic mới 21 tuổi và sẽ còn phát triển hơn nữa cũng như hoàn toàn đáp ứng được chính sách trẻ hóa tại Bernabeu.

Việc Real nhanh chóng hoàn tất thương vụ Jovic được xem như phát súng đầu tiên cho chiến dịch chiêu binh mãi mã trong mùa Hè này. Nó sẽ tiếp thêm cho họ sự tự tin để nhắm đến những mục tiêu khó khăn hơn. Tiêu biểu là Eden Hazard và Paul Pogba. Do đó, việc sớm có được chữ ký của Jovic sẽ giúp họ có thêm thời gian và nguồn lực để chinh phục 2 siêu sao trên.

real-chuan-bi-don-bom-tan-dau-tien-vao-tuan-sau-2

Nếu có được cả 3 ngôi sao Jovic, Hazard và Pogba, Real sẽ hoàn tất bước quan trọng trong sứ mệnh tái thiết đội bóng. Ngoài ra, họ cũng đã sở hữu một trung vệ sáng giá là Eder Militao.

Xem thêm:

Tổng hợp những điểm nhấn vòng 37 La Liga

Tottenham “trả thù” Ajax với chiến thắng tại lượt về

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.