Rộ tin Ibrahimovic sẽ trở lại tuyển quốc gia thi đấu World Cup

Trong lần phỏng vấn với báo chí gần đây, cầu thủ 36 tuổi Ibrahimovic tuyên bố sẽ trở lại đội tuyển quốc gia Thụy Điển để thi đấu trong World Cup “nếu thấy hạnh phúc”.

Thi đấu cho World Cup “nếu hạnh phúc”

Đây là tuyên bố của cầu thủ đứng tuổi Ibrahimovic trong mùa thi đấu đầu tiên cho câu lạc bộ LA Galaxy tại giải nhà nghề Mỹ (MLS). Sau khi giải nghệ ở đội tuyển quốc gia mới đây anh lại cho biết mình sẽ trở lại thi đấu nếu cảm thấy hạnh phúc.

Việc anh cân nhắc lại việc này cũng không phải nằm ngoài kế hoạch. Ibrahimovic cho biết các đồng đội cũng như các cánh cửa đều rộng mở đón anh trở về. Tuy nhiên, sự việc chưa chắc chắn vì nó phụ thuộc vào cảm xúc của anh.

Hiện tại, cầu thủ Ibrahimovic đã bước sang tuổi 36, tuổi mà không còn sung sức cống hiến cho các trận đấu đỉnh cao. Anh đang thi đấu cho LA Gaxaly sau khi chia tay MU không lâu.

Anh từng quyết định giải nghệ đội tuyển quốc gia, không góp mặt thi đấu trong World Cup 2018. Trong quá khứ, với phong độ xuất sắc của mình, anh là chân sút số 1 của đội tuyển Thụy Điển với 62 bàn/116 lần ra sân.  Sau khi VCK Euro 2016 kết thúc, tiền đạo này đã tuyên bố sẽ giải nghệ đội tuyển Quốc gia.

Tuy nhiên, phát ngộn có phần cá nhân như vậy thì viễn cảnh tiền đạo 36 tuổi được gọi lại đội tuyển quốc gia cũng không khả thi. HLV Jan Andersson  cần những mẫu cầu thủ trẻ tuổi, năng động trong khi Ibra không chinh chiến nhiều hơn 1 năm vì chấn thương ở MU nên khả năng không được triệu tập rất cao.

Xem thêm:

Rooney bị đuổi khỏi sân World Cup vì đồng đội Ronaldo

Messi bị chê không bằng đàn anh Maradona

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.