Ronaldo nhận án phạt khá dễ chịu cho tội trốn thuế

Hiện tại, giới truyền thông Bồ Ban Nha đang đồng loạt đưa tin về việc siêu sao số 1 của ĐT Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã chấp nhận mức án phạt tù treo 2 năm cũng như trả 18,8 triệu euro tiền phạt cho hành vi trốn thuế của mình.

Ronaldo nhận án phạt khá dễ chịu cho tội trốn thuế

Như vậy, với tính ki bo và trốn 1 khoản thuế thì vừa qua Cristiano Ronaldo đã khá may mắn khi thỏa thuận thành công cho tội gian lận với chính phủ. Cụ thể, CR7 đã bị buộc 4 tội gian lận thuế nhưng Ronaldo chỉ thừa nhận một tôi trong đó. Điều này đồng nghĩa thay vì phải ngồi tù thì cầu thủ mang áo số 7 của Bồ Ban Nha sẽ chỉ phải chịu mức án tù treo 2 năm và trả 18,8 triệu euro tiền phạt mà thôi.

ronaldo-nhan-an-phat-kha-de-chiu-cho-toi-tron-thue-1

Theo thông tin mà tờ El Mundo đưa ra thì vào tháng 6/2017 Ronaldo đã từng đề nghị với chính phủ sẽ nộp khoản tiền phạt 14,75 triệu euro, tuy nhiên anh lại bị từ chối. Và đến cuối cùng khoản tiền phạt lên đến hơn 18 triệu euro đã được đưa ra gồm các khoản phí, tiền phạt và hoa hồng.

Bàn về tương lai của siêu sao số 1, mới đây Real đã đề nghị với chàng cầu thủ lắm chiêu về một bản hợp đồng có trị giá lên tới 486.050 euro/tuần chưa bao gồm. Đây là con số có thể khiến Ronaldo phải suy nghĩ lại khi mà trước đây anh chỉ thu về hơn 400.000 euro/tuần, khá khiêm tốn so với mức lương của Neymar ( 707.920 euro/tuần) và Lionel Messi (769.680 euro/tuần).

Được biết, Real đã dành cho Ronaldo gói ưu đãi có giá trị lên tới 7,38 triệu euro.

Xem thêm:

Dzagoev có nguy cơ sớm kết thúc World Cup sau hơn 10 phút

World Cup 2018 khai mạc vô cùng ấn tượng, đặc sắc trong không khí âm nhạc

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.