Soi kèo bóng U23 Ả rập xê út và U23 Uzbekistan – 17h15 ngày 22/01/2020

Hai đội bóng có trình độ bóng đá khá chênh lệch. Trong khi U23 Ả rập xê út đang thể hiện một phong độ ổn định thì U23 Uzbekistan đang thể hiện phong độ hủy diệt ở vòng tứ kết vừa qua. 

Với chiến thắng 5-1 U23 UAE, các cầu thủ U23 Uzbekistan đang thể hiện một phong độ đỉnh cao của mình. Họ đang có hàng tiền đạo cực tốt, ai cũng có thể ghi bàn. Ngoài ra tinh thần của họ đang rất tốt qua trận thắng áp đảo. Đây có thể coi là trận tứ kết hay nhất mùa giải khi 2 đội đã đôi công rất mãnh liệt, tuy vậy đội áp đảo hơn lại là U23 Uzbekistan.

Đối ngược với họ U23 Ả rập xê út vào bán kết với trận thắng có phần may mắn trước U23 Thái Lan. U23 Ả rập xê út nhờ có pha phạt đền trên chấm 11m mới vào được vòng bán kết. Do đó giới chuyên môn bóng đá đánh giá U23 Uzbekistan được đánh giá cao hơn vì họ có phong độ khá ổn định và tỉ lệ ghi bàn khá cao.

Đội hình U23 Uzbekistan vs U23 Ả rập xê út:

U23 Uzbekistan: Alibaev, Urinboev, Ergashev, Ashurmatov, Hamrobekov, Tursunov Sidikov, Otakhonov, Komilov, Masharipov, Khamdamov.

U23 Saudi Arabia: Al-Yami, Saud Abdulhamid, Abdulbaset Al-Hindi, Hassan M Tambakti, Abdulelah Al-Amri, Kahlid Al-Dubaysh, Nasser Al-Omran, Mukhtar Ali, Ayman Al-Khalif, Abdulrahman Gharib, Abdullah Al-Hamdan.

 

 

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.