Từ một hình xăm, Sterling và ĐT Anh gặp rắc rối lớn

Chuyện Raheem Sterling xăm hình ảnh một khẩu súng ở bắp chân tưởng chừng như chẳng có gì đáng chú ý đã bị truyền thông Anh lên án kịch liệt. Từ trước đến nay truyền thông Anh vẫn luôn vậy, cố gắng làm hại cầu thủ Anh.

Sterling gặp rắc rối lớn với truyền thông vì… hình xăm

Vài ngày trước, trong một buổi tập Sterling đã khoe hình xăm mới của mình là khẩu M16. Việc xăm gì lên người vốn là đặc quyền của Sterling.

tu-mot-hinh-xam-sterling-va-dt-anh-gap-rac-roi-lon-1

Nhưng với truyền thông Anh, hình xăm của Sterling lại trở thành một miếng mồi hấp dẫn. Hiện tại, khi mà các giải đấu đã khép lại, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào ĐT Anh và quá trình chuẩn bị của các cầu thủ cho World Cup. Việc Sterling xăm hình khẩu súng đã bị báo giới biến thành một vụ scandal nhằm tăng thêm sự kịch tính.

Tờ The Sun đã dẫn lời của Lucy Cope, người có con đã chết vì súng đạn, nói hình xăm của Sterling quá ghê tởm và anh nên cảm thấy xấu hổ. Báo chí cũng đăng tải những lời kêu gọi tuyển Anh loại Sterling khỏi danh sách dự World Cup 2018.

Dù ngôi sao Man City cũng đã lên tiếng giải thích đó là cách anh tưởng nhớ đến người cha đã mất vì vì bắn chết khi anh mới 2 tuổi nhưng truyền thông Anh vẫn tiếp tục chống lại Sterling. Báo lá cải Anh đã cắt xén và khiến câu chuyện của Sterling trở nên tồi tệ khiến anh bị chỉ trích nhiều hơn.

tu-mot-hinh-xam-sterling-va-dt-anh-gap-rac-roi-lon-2

Từ một hình xăm, hình ảnh của Sterling đã trở nên “ghê tởm” trên các mặt báo lá cải Anh. Chắc chắn, trước thềm World Cup 2018, sự cố truyền thông này sẽ làm tinh thần của Sterling bị suy giảm nghiêm trọng.

Xem thêm:

Griezmann- đôi chân biến hóa của ĐT Pháp

Loại Icardi sẽ là sự hối tiếc với Argentina

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.