Vrsaljko nhất quyết chiến đấu với ĐT Anh dù chỉ đá bằng 1 chân

Hậu vệ Sime Vrsaljko của Croatia cho biết chấn thương đầu gối của anh đã ổn và chắc chắn sẽ ra sân trong trận gặp tuyển Anh dù cho bản thân chỉ còn 1 chân bình thường.

Vrsaljko muốn quyết chiến cho trận đấu cuối cùng với tuyển Anh

Trong trận tứ kết, Sime Vrsaljko đã gặp phải chấn thương đầu gối và phải rời sân trong thời gian đá hiệp phụ. Nhiều ý kiến cho rằng hậu vệ trụ cột của Croatia sẽ không thể ra sân trong trận bán kết với Anh.

vrsaljko-nhat-quyet-chien-dau-voi-dt-anh-du-chi-da-bang-1-chan-1

Tuy nhiên, Vrsaljko đã khẳng định hiện tại chấn thương của anh đã ổn. Ngôi sao của Atletico chia sẻ trong hiệp phụ ở trận tứ kết, anh cảm thấy đầu gối đau đớn. Vrsaljko khẳng định chấn thương của mình không có gì quan trọng.

Vrsaljko hy vọng sẽ kịp bình phục trước trận gặp ĐT Anh. Anh vẫn đang chờ các bác sĩ đưa ra quyết định. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa khi đã đi đến trận bán kết, hậu vệ này sẵn sàng ra sân dù vẫn còn đang bị chấn thương. Anh khẳng định mình đã sẵn sàng.

Tinh thần hi sinh của Vrsaljko dành cho đội bóng quê hương rất đáng trân trọng. Vài ngày trước, vợ của Vrsaljko đã sinh con nhưng anh sẽ chỉ gặp mặt con mình sau khi World Cup hạ màn.

vrsaljko-nhat-quyet-chien-dau-voi-dt-anh-du-chi-da-bang-1-chan-2

Về phía Atletico Madrid, khi hay tin về trò cưng Vrsaljko đang bị chấn thương HLV Diego Simeone mong rằng người đồng nghiệp tại ĐT Croatia sẽ không mạo hiểm cho Vrsaljko ra sân. Simeone lấy lý do vào tháng 3/2017 Vrsaljko đã từng bị chấn thương và sau đó anh đã nghỉ chơi bóng suốt 4 tháng.

Hiện tại, quyết định ra sao vẫn tùy thuộc vào Dalic. Nếu chấn thương của Vrsaljko quá nghiêm trọng và không thể thi đấu thì người thay thế anh sẽ là Domagoj Vida.

Xem thêm:

Henderson và Vardy sẽ vẫn ra sân thi đấu trong trận bán kết

Lucas Hernandez- Chiến binh từng bị cha ruồng bỏ

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.