Đây chính là 2 ứng viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup

Sumpter, một chuyên gia bóng đá quốc tế trong hai năm nay đã gây được nhiều sự chú ý khi áp dụng những kinh nghiệm có được để đưa ra thuật toán tiên đoán kết quả những trận cầu thế giới.

ĐT Đức và Brazil là những ƯCV hàng đầu cho chức vô địch World Cup

Sumpter đã cho ra đời một phương pháp riêng có tên gọi là “Soccermatics” mang lại những thông tin thu hút nhiều sự quan tâm. Nhân VCK World Cup 2018 sắp sửa được diễn ra vào tháng 6 tới, một lần nữa vị chuyên gia bóng đá này lại gây chú ý khi ứng dụng Soccermatics để phán đoán và đưa ra những con số thú vị.

day-chinh-la-2-ung-vien-hang-dau-cho-chuc-vo-dich-world-cup. 1

Cụ thể, kết quả của phương pháp Soccermatics đã cho thấy Đức và Brazil chính là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch với xác suất 4/1. Kế đến là các đội tuyển Pháp và Tây Ban Nha  cùng chung xác suất đặt cược 6/1, Argentina 7/1, Bỉ 10/1, Anh ngang bằng với ĐT Bồ Đào Nha xác xuất 20/1. Xếp sau là những đội tuyển yếu thế hơn như Uruguay, Ba Lan, Nga,  Colombia, Croatia, Mexico, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Iceland, Peru, Serbia, Ai Cập, Nigeria, Costa Rica, Nhật Bản, Úc, Morocco, Hàn Quốc và cuối cùng là 4 đội Iran, Tunisia, Panama, Saudi Arabia.

day-chinh-la-2-ung-vien-hang-dau-cho-chuc-vo-dich-world-cup. 2

Điểm đặc biệt nhất ở kết quả dự đoán trên là ĐT Bồ Đào Nha dù sở hữu siêu sao số 1 thế giới Ronaldo nhưng lại có tỉ lệ đặt cược khá xa so với 2 đội dẫn đầu. Nguyên nhân là bởi năm nay CR7 đã 33 tuổi và  thi đấu đơn độc trong đội bóng của mình. Còn ĐT Anh sau nhiều năm thì lần đầu tiên họ sẽ vượt qua được vòng 1/8 ở World Cup nhờ có sự góp mặt của 3 “sát thủ” là Harry Kane, Sterling và Vardy.

Xem thêm:

ĐT Brazil nhận tin dữ mang tên Alves

Lý do thiếu vắng Alves là tổn thất lớn đối với ĐT Brazil

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.