Fabio Coentrao tuyên bố lý do từ chối tham dự World Cup 2018

Mới đây, ĐT Bồ Đào Nha vừa nhận được một tin không may khi hậu vệ trái Fabio Coentrao của Sporting Lisbon tuyên bố sẽ không tham dự World Cup vì lo ngại vấn đề sức khỏe và “cảm thấy kiệt sức”.

Fabio Coentrao từ chối tham dự World Cup

Hiện tại, Fabio Coentrao vẫn đang thi đấu cho Sporting Lisbon theo hình thức vay mượn từ Real Madrid và đến nay anh đã tham gia tổng cộng 43 trận đấu trên mọi đấu trường cùng đội bóng Bồ Đào Nha. Cũng vì lẽ đó, Coentrao hiện đã cảm thấy không còn đủ sức khỏe và tuyên bố mình cần thời gian để nghỉ ngơi.

fabio-coentrao-tuyen-bo-ly-do-tu-choi-tham-du-world-cup-2018-1

Trên trang Instagram cá nhân cuả mình, cầu thủ từng khoác áo ĐT Bồ Đào Nha 52 lần đã gửi lời dến HLV Fernando Santos về vấn đề sức khỏe của bản thân. Theo đó, anh cho biết đã trao đổi với HLV Santos ở tuần trước về tình trạng đang gặp phải sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Sau 1 mùa giải phải thi đấu liên tục, ngôi sao 30 tuổi cảm thấy vô cùng mệt mỏi và biết mình không thể đáp ứng đủ điều kiện cơ bản để được gọi tên vào ĐTQG thi đấu tại World Cup 2018.

Fabio Coentrao cho biết bản thân luôn trung thành và muốn cống hiến cho quốc gia của mình và anh hi vọng có thể lại được thi đấu cho ĐT Bồ Đào Nha ở những giải đấu tiếp theo. Và cho đến khi đó, anh sẽ luôn theo dõi và tiếp sức mạnh cho các đồng đội từ xa. Dứt lời, Coentrao nói lời hẹn gặp lại tất cả mọi người.

fabio-coentrao-tuyen-bo-ly-do-tu-choi-tham-du-world-cup-2018-2

Việc Coentrao vắng mặt tại World Cup 2108 sẽ là một tổn thất lớn của ĐT Bồ Đào Nha bởi cầu thủ 30 tuổi là cầu thủ tài năng và có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các giải đấu lớn.

Xem thêm:

Thủ quân ĐT Peru chính thức lỡ hẹn với World Cup 2018

ĐT Anh sẽ dự World Cup mà không có tiền vệ khiến thiết

.

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.