Hà Nội thắng vòng knockout, vươn lên đầu bảng F

Sau một trận đấu không tốt như mong muốn, đội Hà Nội đã cố gắng luyện tập cho trận đấu quan trọng trong bảng F của giải AFC Cup, với hi vọng sẽ vươn lên vị trí đầu bảng F bằng việc chiến thắng trong trận tiếp theo. Tối qua, Hà Nội đã thi đấu hết mình và giành được chiến thắng 2-0 trước Tampines Rovers, giúp cho đội tuyển Hà Nội nâng cao vị trí và trở thành đội cao điểm nhất bảng F của giải AFC Cup.

ha-noi-thang-vong-knockout-vuon-len-dau-bang-f-1

Hà Nội thắng dễ dàng trước Tampines Rovers

Hà Nội chiếm ưu thế hoàn toàn và thắng dễ dàng trước Tampines Rovers

Hà Nội đã có những trận thắng vẻ vang trong giải AFC Cup năm nay, nhưng điều đó chưa bao giờ làm cho các cầu thủ của đội tuyển này chủ quan và đánh giá thấp đối thủ. Tampines Rovers là đội tuyển không quá mạnh nhưng cũng có những thành tích nhất định và không thể xem thường, chính vì vậy đội tuyển Hà Nội đã thi đấu hết sức trong trận hôm qua.

Hà Nội đã chiếm ưu thế gần như ở cả 2 hiệp đấu, dễ dàng áp sát khung thành đối phương sau khi đã vượt qua hàng phòng thủ của Tampines Rovers gần như không quá khó. Các cầu thủ Tampines Rovers tập trung vào lối chơi khá thô bạo bằng cách gây ra những pha phạm lỗi với các cầu thủ trụ cột của Hà Nội, điển hình là Đình Trọng. Cầu thủ phạm lỗi Yasir Hanapi đã nhận 2 thẻ vàng sau những pha phạm lỗi thô bạo này.

Đỗ Duy Mạnh và Thành Chung đã góp công giúp ghi 2 bàn thắng cho đội tuyển Hà Nội và giúp đội tuyển này vươn lên vị trí đầu bảng F của giải AFC Cup.

Xem thêm:

Real chuẩn bị đón bom tấn đầu tiên vào tuần sau

Tổng hợp những điểm nhấn vòng 37 La Liga

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.