Ibrahimovic quyết tâm tham dự World Cup 2018

Mới đây, Zlatan Ibrahimovic lại tiếp tục khẳng định quyết tâm tham dự World Cup diễn ra vào hè này. Do đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng được nhìn thấy Ibra song hành cùng đội tuyển Thụy Điển một lần nữa.

Ibrahimovic sẽ tham dự World cup cùng ĐT Thụy Điển

Trước kia Ibra đã tuyên bố rời khỏi ĐT quốc gia, nhưng khi nhận thấy cơ hội được tranh tài tại World Cup 2018 thì anh liền đổi ý. Vào tháng 11 năm ngoái, Thụy Điển đã được trao tấm vé thi đấu tại nước Nga, sau khi bất ngờ đánh bại ĐT Italia ở vòng play-off.

ibrahimovic-quyet-tam-tham-du-world-cup-2018. 1

Ngôi sao sinh năm 1981 cho biết dù là FIFA cũng không có quyền ngăn cấm anh cống hiến cho đất nước. Nếu Ibra muốn có mặt tại nước Nga thì anh sẽ ở đó.

Trong 2 năm chia tay đội tuyển quốc gia Thụy Điển, Ibrahimovic chỉ tập trung thi đấu tại các CLB. Sau 4 năm cùng PSG giành vô số danh hiệu, năm 2016 chân sút 36 tuổi đầu quân cho Man United và cùng Quỷ Đỏ giành được League Cup, Europa League  trong mùa giải đầu tiên. Dù vậy, chấn thương đã làm cho  Ibrahimovic mất dần phong độ và cuối cùng anh đã chọn MLS để hưởng tuổi già.

ibrahimovic-quyet-tam-tham-du-world-cup-2018. 2

Chia sẻ cảm nhận khi thi đấu trong màu áo của LA Galaxy, Ibrahimovic vui vẻ khẳng định anh đang ở trong những ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời. Hiện nay, chân sút huyền thoại chỉ muốn được chơi bóng và nhìn thấy sân cỏ mỗi ngày.

Giả sử Ibrahimovic thật sự trở lại ĐT Thụy Điển thì người vui mừng nhất hẳn là các CĐV bởi họ sẽ lại một lần nữa được chứng kiến danh thủ này thi đấu tại World Cup.

Xem thêm:

Nga quyết tâm ngăn chặn CĐV Argentina quá khích

Neuer có thể không tham gia World Cup 2018

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.