Thủ thành tuyển Bỉ bị cáo buộc trước thềm World Cup

Trước khi World Cup diễn ra, thủ môn số 1 của Chelsea và đội tuyển quốc gia Bỉ bị cựu HLV  Marc Wilmots cáo buộc đã làm lộ thông tin danh sách thi đấu ra ngoài ở Euro 2016.

Thủ môn Bỉ bị buộc tội

World Cup 2018 sắp diễn ra vậy mà liên đoàn bóng đá Bỉ lại phải nhận thông tin thủ môn tuyển quốc gia bị cáo buộc làm   làm lộ thông tin danh sách thi đấu ra ngoài ow euro 2016. Thông tin này chẳng hề khiến họ vui vì người cáo buộc lại là cựu HLV trưởng tuyển quốc gia buộc tội số 1 của đội bóng.

thu-thanh-tuyen-bi-bi-cao-buoc-truoc-them-world-cup. 1

Cựu HLV Marc Wilmots đã tiết lộ cho báo chí biết thủ môn Courtois đã tuồn danh sách các cầu thủ thi đấu trong trận tứ kết euro 2016 ra ngoài. Sự việc khiến đội nhà Bỉ chịu thất bại 1-3 trước xứ Wales. Thông tin cụ thể là thủ môn đã đưa danh sách cho cha mình để ông này bán cho truyền thông và đối thủ của đội bóng.

Marca Wilmots nhớ lại chính ông là người lên danh sách và vừa công bố lúc 18h cho các cầu thủ thì chỉ 15 phút sau nó đã xuất hiện trên các trang báo chí truyền thông. Như vậy, chỉ có cầu thủ trong đội bóng mới là người biết và đưa thông tin ra ngoài. Sau khi liên hệ với các phóng viên Pháp thì ông được biết chính cha của thủ môn Courtois đã bán danh sách cho họ.

thu-thanh-tuyen-bi-bi-cao-buoc-truoc-them-world-cup. 2

Ông cho rằng hành động phản bội đội nhà, phản bội đất nước đã dẫn đến bất lợi cho đội bóng. Đối phương có nhiều thời gian để nghiên cứu đội hình của Bỉ trong khi ông chỉ có 1h biết trước danh sách của họ.

Trước cáo buộc trên, phóng viên đã liên lạc với cha của thủ môn và tất nhiên ông này phản đối cáo buộc trên.

Xem thêm:

World Cup 2018: Không dễ cho Argentina

Worl Cup – cỗ máy kiếm tiền của FIFA

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.