U23 Trung Quốc chính thức bị loại sớm

U23 Trung Quốc chính thức bị loại sớm

Trước trận đấu với U23 Uzbekistan ở lượt trận thứ hai, U23 Trung Quốc đã thua ở trận đầu ra quân, họ buộc phải chiến thắng để có cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên U23 Uzbekistan không để họ làm điều đó dễ dàng.

Hiệp 1, huấn luận viên Hao Wei biết U23 Uzbekistan có hàng tấn công tốt nên ông đã chỉ đạo các học trò chơi phòng ngự phản công.. Hàng thủ của Trung Quốc luôn giữ chắc chắn trước sự tấn công của Uzbekistan với các vị trí gần nhau nhằm bọc lót một cách dễ dàng. Lối chơi phòng ngự phản công của U23 Trung Quốc làm cho các cầu thủ U23 Uzbekistan tấn công rất khó khăn.

                                                                                                       U23 Trung Quốc bị loại khỏi VCK U23 Châu Á 2020

 Tuy nhiên ở những phút cuối cùng của hiệp 1, cầu thủ Wei Zhen của U23 Trung Quốc đã phạm lỗi với một cầu thủ áo trắng trong vòng cấm. Trên chấm 11 mét, Kobilov không mắc sai lầm nào mở tỷ số trận đấu cho U23 Uzbekistan.

Sang hiệp 2, U23 Uzbekistan tiếp tục là những người chơi chủ động hơn và họ lại được hưởng một quả phạt đền. Tuy nhiên lần này thủ thành Chen Wei của U23 Trung Quốc đã xuất sắc cản phá bàn thua của U23 Trung Quốc.

Càng về cuối trận các cầu thủ U23 Trung Quốc càng sốt ruột tìm bàn thắng, họ tấn công liên tục và có một vài cơ hội đáng chú ý nhưng không tạo thành bàn thắng. Không ghi được bàn thắng đã đành họ lại tiếp tục bị U23 Uzbekistan chọc thủng lưới lần 2 do công của Tukhtasinov. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 cho U23 Uzbekistan.

Thua trận này, U23 Trung Quốc chính thức bị loại sau 2 trận thua, trong khi đó U23 Uzbekistan chiếm lợi thế lớn cho chiếc vé vào vòng trong ở bảng C.

lichthidauworldcup
© Copyright 2020 lichthidauworldcup.com - lịch worldcup - lịch thi đấu vòng chung kết worldcup 2022.